0236 3 626 726 50 Phong Bắc, Hoà Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
shilkaler@gmail.com
Keo chà ron cao cấp SHILKALER

Keo chà ron cao cấp SHILKALER

Keo chà ron cao cấp SHILKALER là chất kết dính công nghệ mới có độ dẻo cao, cường độ bám dính tốt, có khả năng chống thấm cao không bong rộp.


Đặc tính sản phẩm:

+ Dạng: Bột
+ Mầu sắc: Trắng, màu theo yêu cầu
+ Tỷ lệ pha trộn nước: 23 - 30% khối lượng keo khô
+ Thời gian đóng rắn: > 8 giờ
+ Thời gian thi công: 40 phút
+ Hạn sử dụng sản phẩm: 1 năm


Giá: liên hệ

Quá trình thi công gạch, đá lát sàn, ốp tường sẽ không thể tránh khỏi những khe hở giữa các viên gạch, đá ốp. Để đảm bảo tính thẩm mỹ, chống thấm, chống bong mặt sàn chân tường ốp gạch, đá sau quá trình thi công, chủ công trình cần làm nhẵn, lấp đi những khoảng cách đó. Một trong những giải pháp tối ưu nhất hiện nay là sử dụng keo chà ron cao cấp Shilkaler.

1. Keo chà ron cao cấp Shilkaler

Keo chà ron là gì?
Keo chà ron là chất kết dính có độ dẻo cao, kết dính tốt, khả năng chống thấm và không bị bong rộp trong quá trình sử dụng công trình. Keo chà ron là giải pháp ra đời thay thế cho việc sử dụng xi măng trắng và vữa xây dựng thông thường để vít mạch trên bề mặt gạch, đá ốp lát.
Keo chà ron cao cấp Shilkaler là sản phẩm keo chà ron do công ty TNHH Thiên Hội cung cấp.

Thành phần Shilkaler gồm:
+ Chất kết dính hỗn hợp xi măng
+ Polyme phân tán tạo màng
+ Canciumcacbonat, chống thấm 
Và các phụ gia đặc biệt khác.
Đặc tính sản phẩm:
+ Dạng: Bột
+ Mầu sắc: Trắng, màu theo yêu cầu
+ Tỷ lệ pha trộn nước: 23 - 30% khối lượng keo khô
+ Thời gian đóng rắn: > 8 giờ
+ Thời gian thi công: 40 phút
+ Hạn sử dụng sản phẩm: 1 năm

Keo chà ron cao cấp Shilkaler đã đạt được các chứng chỉ uy tín sau:
+ Sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn TCVN 7899-1:2008.
+ Sản phẩm phù hợp các yêu cầu tiêu chuẩn ISO 9001:2008

Ưu điểm nổi trội: Là sản phẩm keo chà ron cao cấp nên keo chà ron Shilkaler đã thể hiện những ưu điểm vượt trội sau đây: 
+ Độ bám dính tốt và không bị co ngót khi đông cứng.
+ Khi trộn với nước tạo thành hỗn hợp keo có độ dẻo cao, rất dễ thi công và đạt năng suất cao

2. Lĩnh vực ứng dụng

Trước đây trong lĩnh vực xây dựng, xi măng trắng gần như là lựa chọn duy nhất cho công đoạn vít mạch. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, xi măng trắng thể hiện những nhược điểm nhất định khiến nó dần được thay thế bởi keo chà ron.
Keo chà ron cao cấp Shilkaler dùng thi công cho các loại gạch ceramic, gạch mosaic, gạch gốm nung và đá tự nhiên ở khu vực sàn, tường, áp dụng cho mọi vị trí công trình ở trong nhà và ngoài trời.

3. Tại sao bạn nên mua keo chà ron tại Công ty TNHH Thiên Hội

Công ty TNHH Thiên Hội sản xuất và cung cấp vật liệu Shilkaler theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay, được nghiên cứu bởi chính đội ngũ kỹ sư tài năng của công ty. Thiên Hội có trụ sở tại Đà Nẵng nhưng đã cung cấp vật liệu cho rất nhiều đại lý lớn nhỏ cùng các công trình lớn tại các tỉnh thành trong nước.
- Sản phẩm keo chà ron do công ty sản xuất và phân phối ra thị trường là sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội so với những vật liệu có ứng dụng tương tự trên thị trường tiêu biểu như xi măng trắng.
- Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến, và do chúng tôi làm chủ hoàn toàn, do đó có tính linh hoạt cao đáp ứng được mọi nhu cầu của thị trường về sản lượng, chất lượng.
- Khách hàng mua sản phẩm của keo chà ron của Công ty TNHH Thiên Hội sẽ được hưởng chính sách ưu đãi với đơn hàng mua sỉ. Đơn hàng có giá trị lớn sẽ được chiết khấu thanh toán và hưởng chính sách giá vô cùng hấp dẫn.
- Hỗ trợ vận chuyển tận chân công trình tùy giá trị hợp đồng
- Chính sách bảo hành uy tín, đổi trả nhanh chóng trong trường vận chuyển gây thất thoát hoặc sản phẩm bị kém chất lượng trong quá trình giao hàng.
- Khi trở thành nhà phân phối của Công ty TNHH Thiên Hội, bạn sẽ được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi dành riêng cho đại lý của công ty.

Mọi thông tin cần tư vấn, nhận báo giá về sản phẩm keo chà ron cao cấp Shilkaler, quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi thông qua số Hotline: 0913 130 209 hoặc đến trực tiếp trụ sở tại: Số 198, Cách Mạng Tháng Tám, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Thi công keo chà ron Shilkaler vô cùng đơn giản. Người trực tiếp thi công chỉ cần tuyên thủ môt số quy tắc khi thi công:
Bước 1: Pha bột keo với nước theo tỷ lệ  23 - 30% khối lượng keo khô trong hỗn hợp.
Bước 2: Dùng tấm trét nhựa để trét keo vào đầy mạch của vật liệu đã ốp lát. 
Bước 3: Sau 10 – 15 phút khi keo vừa ráo nước, dùng ống nhựa mền hoặc đầu ngón tay có đeo găng cao su miết vào mạch cho keo dính chặt và tạo độ bóng. 
Bước 4: Dùng giẻ sạch vệ sinh khu vực vừa thi công.

Liên Hệ

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Địa chỉ

50 Phong Bắc, Hoà Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Gọi cho chúng tôi

0236 3 626 726

Email

shilkaler@gmail.com

Giờ Mở Cửa

07:30 - 17:30

 
 
https://zalo.me/0913130209

Tìm Sản Phẩm