Giới thiệu công ty TNHH Thiên Hội

Công ty TNHH MTV Thiên Hội thành lập năm 2009 sau nhiều quá trình phát triển đến nay là Công ty TNHH Thiên Hội với nghành nghề chính:

Logo Công ty TNHH Thiên Hội

Logo Công ty TNHH Thiên Hội

Chúng tôi tự hào là đối tác của nhiều khách hàng uy tín khắp khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Nhận thấy lĩnh vực xây dựng không ngừng biến đổi và ngày càng phát triển, đặc biệt ngành bê tông và các sản phẩm từ xi măng có tiềm năng lớn. Cùng sự hợp tác bền chặt với Viễn Đông .,JSC chúng tôi có được công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại nhất Việt Nam, giúp chúng tôi mang đến thị trường thương hiệu keo dán, ốp lát Viễn Đông vượt trội về chất lượng.

Viễn Đông.,JSC là công ty với nền tảng đội ngũ kỹ thuật vững chắc, các kỹ sư có trình độ thạc sỹ chuyên nghành vật liệu Silicat, kỹ sư chuyên nghành xây dựng dân dụng, có sự đam mê nghiên cứu và lòng yêu nghề, do vậy dây chuyền sản xuất của Công ty hoàn toàn không phụ thuộc vào công nghệ hay chuyên gia của nước ngoài. Các sản phẩm đều do kỹ sư của Công ty làm ra nên đảm bảo tính chủ động không bị khống chế và bất cứ phương diện nào, đảm bảo năng suất tối thiểu 13.000 tấn sản phẩm/năm.

Sản phẩm keo ốp lát được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến, công nghệ sản xuất được làm chủ hoàn toàn, do đó có tính linh hoạt cao đáp ứng được mọi nhu cầu của thị trường về sản lượng, chất lượng.

Với năng lực sản xuất: nhà máy một đặt tại La Dương, Dương Nội, Hà Nội và nhà máy hai đặt tại Tân Hạnh, Hòa Phước, Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Chúng tôi cam kết cung cấp đủ sản lượng và kiểm soát tốt về chất lượng cũng như tiến độ giao hàng tốt nhất đáp ứng mong đợi của quý khách

Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, công ty cam kết đem lại sự thoải mái nhất về sản phẩm cũng như cung cách phục vụ.

Trân trọng!